OPAL ngày nay

OPAL ngày nay

Trang sức Opal  là thương hiệu được thành lập từ 10/9/2008.  Với nền tảng vững chắc là gần 10 năm kinh nghiệm kết hợp với sự năng động, sáng tạo và ý thức nắm bắt xu hướng thời trang , Trang sức Opal  đã có những bước phát triển vượt bậc, để lại ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

 Khác với những thương hiệu trang sức khác, thay vì tập trung vào dòng nữ trang Vàng vốn đã đại trà trên thị trường, Opal phát triển mạnh các dòng sản phẩm Trang sức Bạc vô cùng mới mẻ và đẳng cấp bằng việc sử dụng dòng bạc nổi tiếng của Ý S925, ngoài độ sáng bóng tuyệt vời, bên ngoài trang sức còn mạ xi bạch kim. Chính điểm này tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Opal  với các dòng trang sức khác trên thị trường.

 Sở hữu những thiết kế độc đáo, khác biệt . Trang sức Opal luôn tự tin là thương hiệu trang sức dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam. Với sự tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện trên từng chi tiết, từng giác cắt của sản phẩm, độ trong thuần khiết của những tuyệt tác trang sức  từ đá Ross sẽ tôn vinh vẻ đẹp thời thượng, phong cách và nét thanh lịch,  cho mỗi quý cô xinh đẹp, từ đó khẳng định cái tôi thời trang và đẳng cấp riêng biệt của họ.

 Hơn 10.000 sản phẩm Trang sức Opal đã tạo ra  sẽ luôn đem tới cho khách hàng những tuyệt tác trang sức đẳng cấp với một chi phí ưu đãi nhất.

Các quy trình dù là nhỏ nhất đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đem lại những món trang sức hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

Trang Sức Opal

16 Nguyễn Quý Cảnh - An Phú - Quận 2

https://www.facebook.com/TrangsucOpal/

 

.

← Bài trước
zalo